VỀ CHÚNG TÔI

https://i0.wp.com/nhaxuatbantudo.com/wp-content/uploads/2020/06/signal-attachment-2020-05-25-180841_002.jpeg?resize=760%2C333&ssl=1

NHÀ XUẤT BẢN TỰ DO

Lan tỏa tri thức - Tự do thông tin
English below

Nhà Xuất Bản Tự Do là một tổ chức phi lợi nhuận, được thành lập vào ngày 14 tháng 2 năm 2019, với tinh thần lan tỏa tri thức và tự do thông tin.
Chúng tôi hoạt động độc lập, với hoạt động chính là xuất bản và phát hành các ấn phẩm không chịu sự kiểm duyệt của chính quyền Việt Nam. Những ấn phẩm này được phát hành thông qua hình thức bán và cho tặng miễn phí.

Một vài tác phẩm chúng tôi đã xuất bản và phát hành như: Chính trị bình dân, Phản kháng phi bạo lực của tác giả Phạm Đoan Trang; Dự báo hiệu quả của các đặc khu tại Việt Nam nhìn từ kinh nghiệm của Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam của tác giả Nguyễn Trang Nhung; Những mảnh đời sau song sắt của tác giả Phạm Thanh Nghiên; Học chính sách công qua chuyện đặc khu của ba tác giả Trịnh Hữu Long, Nguyễn Anh TuấnPhạm Đoan Trang; Anh Ba Sàm của nhiều tác giả….

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẵn sàng nhận in và xuất bản các tác phẩm do các tác giả khác và do độc giả viết, nếu các tác phẩm đó phù hợp với các tiêu chí trên và có tác động tích cực đến cộng đồng.

Trong quá trình hoạt động, khó khăn là điều không thể tránh khỏi, chúng tôi cũng hiểu rõ và chuẩn bị cho việc đó. Vì chúng tôi tin rằng “tự do không miễn phí”.

Trong những ngày tháng làm việc vừa qua, điều giúp chúng tôi vượt qua những lúc khó khăn, thất vọng, mệt mỏi, sợ hãi, chính là tình cảm và những lời động viên của các bạn dành cho chúng tôi, chúng tôi trân quý điều đó. Một lần nữa cảm ơn những độc giả đã, đang và sẽ ủng hộ công việc của NXB Tự Do.

Mọi chi tiết về hợp tác – Liên hệ - Phỏng vấn xin vui lòng liên lạc với NXB Tự Do qua:

Email: [email protected]
Twitter: twitter.com/nhaxuatbantudo
Facebook: facebook.com/nhaxuatbantudo

 

 

 

LIBERAL PUBLISHING HOUSE

Spreading the knowledge - Freedom of information

 

Liberal Publishing House is a non-profit organization, founded on February 14, 2019. Our mission is to promote human rights and freedom of information in Vietnam by printing and publishing books without censorship from the Vietnamese government.

We have printed a few books of human rights activists in Vietnam. Additionally, we plan to print and publish books from the audiences, which is same to our mission as we mentioned above.

While performing our activities, we face many difficulties from the government, we understand and prepare for that because: "freedom is not free".

In the last six months, what helped us overcome difficulties, frustrations, fatigue, fear, were loves and encouragements from you. We keep you close at heart. Thank you for being part of our journey, without you, none of this would be possible!

Contact us:
Email: [email protected]
Twitter: twitter.com/nhaxuatbantudo
Facebook: facebook.com/nhaxuatbantudo