GIỚI THIỆU

 

Bạn đọc yêu quý,

Nhà xuất bản Tự Do là một tổ chức phi lợi nhuận, được thành lập ngày 14 tháng 2 năm 2019 tại Việt Nam. Chúng tôi là nhà xuất bản hoạt động độc lập duy nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện nay. Với tinh thần “Lan tỏa tri thức - Tự do thông tin”, các hoạt động chính của NXB Tự Do là xuất bản, in và phát hành các ấn phẩm không chịu sự kiểm duyệt của chính quyền Việt Nam, thông qua hình thức bán hoặc cho/tặng sách in miễn phí; đăng tải các bản ebook công khai và miễn phí.

Đến nay, chúng tôi đã phát hành được hàng chục ngàn quyển sách in qua các hình thức bán và cho/tặng miễn phí. Chúng tôi cũng đã có website tại địa chỉ www.nhaxuatbantudo.com, mà trên đó có “Thư viện sách online” miễn phí; có fanpage facebook tại địa chỉ: Nhà xuất bản Tự Do – Liberal Publishing House http://facebook.com/nhaxuatbantudo; và có kênh video sách tại địa chỉ youtube: Nhà xuất bản Tự Do  http://bit.ly/youtube-nhaxuatbantudo.

Tất cả các đầu sách của chúng tôi đều do các tác giả là người Việt Nam viết cho người Việt Nam đọc, nhằm bóc trần những sự thật bị nhà cầm quyền che đậy và đem lại những quan điểm đa chiều đến cho độc giả. Suốt quá trình hoạt động, chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình, sự động viên khích lệ từ động giả. Chúng tôi vô cùng cảm kích và tri ân.

Để Nhà xuất bản Tự Do có thể tiếp tục hoạt động và đem đến nhiều giá trị hơn nữa cho bạn đọc, chúng tôi mong muốn và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ quý độc giả. Hãy chung tay cùng chúng tôi để “lan tỏa tri thức”, lan tỏa sự thật mạnh mẽ hơn nữa, bằng cách bấm nút Donate này để hỗ trợ tài chính cho công việc của Nhà xuất bản.

Mỗi khoản hỗ trợ của các bạn, dù ít dù nhiều, đều đang góp phần giúp chúng tôi làm sách, giúp vô số người dân Việt Nam khác có sách đọc. Xin trân trọng cảm ơn các bạn.