Bạn đọc yêu quý,

Nhà xuất bản Tự Do là một tổ chức phi lợi nhuận, được thành lập ngày 14 tháng 2 năm 2019 tại Việt Nam. Chúng tôi là nhà xuất bản hoạt động độc lập duy nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện nay. Với tinh thần “Lan tỏa tri thức - Tự do thông tin”, các hoạt động chính của NXB Tự Do là xuất bản, in và phát hành các ấn phẩm không chịu sự kiểm duyệt của chính quyền Việt Nam, thông qua hình thức bán hoặc cho/tặng sách in miễn phí; đăng tải các bản ebook công khai và miễn phí.

Đến nay, chúng tôi đã phát hành được hàng chục ngàn quyển sách in qua các hình thức bán và cho/tặng miễn phí. Chúng tôi cũng đã có website tại địa chỉ www.nhaxuatbantudo.com, mà trên đó có “Thư viện sách online” miễn phí; có fanpage facebook tại địa chỉ: Nhà xuất bản Tự Do – Liberal Publishing House http://facebook.com/nhaxuatbantudo; và có kênh video sách tại địa chỉ youtube: Nhà xuất bản Tự Do  http://bit.ly/youtube-nhaxuatbantudo.

Tất cả các đầu sách của chúng tôi đều do các tác giả là người Việt Nam viết cho người Việt Nam đọc, nhằm bóc trần những sự thật bị nhà cầm quyền che đậy và đem lại những quan điểm đa chiều đến cho độc giả. Suốt quá trình hoạt động, chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình, sự động viên khích lệ từ động giả. Chúng tôi vô cùng cảm kích và tri ân.

Để Nhà xuất bản Tự Do có thể tiếp tục hoạt động và đem đến nhiều giá trị hơn nữa cho bạn đọc, chúng tôi mong muốn và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ quý độc giả. Hãy chung tay cùng chúng tôi để “lan tỏa tri thức”, lan tỏa sự thật mạnh mẽ hơn nữa, bằng cách bấm nút Donate này để hỗ trợ tài chính cho công việc của Nhà xuất bản.

Mỗi khoản hỗ trợ của các bạn, dù ít dù nhiều, đều đang góp phần giúp chúng tôi làm sách, giúp vô số người dân Việt Nam khác có sách đọc. Xin trân trọng cảm ơn các bạn.

CHÍNH ĐỀ VIỆT NAM

Giờ đây, khi mà sự lấn lướt của Trung Quốc và sự lệ thuộc của giới lãnh đạo cộng sản Việt Nam vào phương Bắc ngày càng lộ rõ, thì con đường thoát Trung để sinh tồn đã trở thành con đường duy nhất cứu nguy cho dân tộc. Vậy nên, những vấn đề mà “Chính đề Việt Nam” nêu ra từ hơn 50 năm trước vẫn còn nguyên giá trị thời sự.

Đọc “Chính đề Việt Nam”, chúng ta không khỏi chua xót: Giá như đi theo đường lối mà tác giả Chính đề Việt Nam vạch ra từ thập niên 1960, thì Việt Nam ngày nay đã khác xa, có thể đã tiến xa để thành một nước giàu mạnh ở châu Á.

Đã muộn lắm rồi, nhưng dẫu sao, muộn nửa thế kỷ còn hơn không. Người Việt vẫn cần đọc “Chính đề Việt Nam” để chỉnh đốn bản thân và cùng góp phần mình vào sự nghiệp chung của đất nước, sự nghiệp mà tác giả “Chính đề Việt Nam” gọi là: phát triển dân tộc.

Tác giả: Tùng Phong

300,000
XEM SÁCH

CẨM NANG NUÔI TÙ

Nội dung cuốn sách nêu chi tiết tất cả những gì gia đình phải làm để hỗ trợ và bảo vệ người thân trong trại giam/nhà tù, suốt từ những ngày đầu khi mới bị bắt, trải qua giai đoạn tạm giam chờ xét xử, rồi ra tòa và có án, cho đến những năm tháng thụ án. Ngoài việc cung cấp những khái niệm liên quan đến bắt giữ, xét xử và thi hành án, cẩm nang này cũng vạch trần vô số thủ đoạn, chiêu trò, chiến thuật, chiến lược đa dạng của lực lượng công an cộng sản (an ninh, cảnh sát, điều tra viên, quản giáo, v.v…) đối với người bị bắt, bị tù, và gia đình của họ: bao gồm mớm cung, ép cung, lừa đảo, đến khủng bố và tra tấn tinh thần; từ theo dõi, kiểm soát, đến hành hung, và tấn công thể chất. Cuốn sách cũng đưa ra những lời khuyên, những khuyến nghị về cách ứng xử cần thiết một khi lỡ rơi vào tình trạng bị an ninh sách nhiễu. Biết trước được điều gì có thể xảy ra và cách ứng xử khi điều đó xảy ra sẽ giúp mọi người tự tin và mạnh mẽ hơn lên.

Tác giả: Phạm Đoan Trang

200,000
XEM SÁCH

PHẢN KHÁNG PHI BẠO LỰC

Tác giả: Phạm Đoan Trang

140,000
XEM SÁCH

NHỮNG MẢNH ĐỜI SAU SONG SẮT

Tác giả: Phạm Thanh Nghiên

200,000
XEM SÁCH