THÔNG BÁO: V/V NXB TỰ DO ĐƯỢC ỦY QUYỀN PHÁT HÀNH TÁC PHẨM CỦA NHÀ VĂN PHẠM THÀNH

Như đã thông tin, vào ngày 21/5/2020, nhà báo, nhà văn Phạm Thành đã bị công an bắt giam tại Hà Nội. Đến nay vẫn chưa có thêm bất cứ thông tin nào.

Vụ bắt giữ ông Phạm Thành (sinh năm 1952) gây xôn xao dư luận trong những ngày qua không chỉ bởi ông là chủ trang blog Bà Đầm Xòe – nơi đăng tải hàng trăm bài viết chỉ trích trực diện Đảng Cộng sản và lãnh đạo Việt Nam, mà còn bởi vì ông là tác giả của cuốn “Thế thiên hành đạo hay đại nghịch bất đạo”. Cuốn sách là tập hợp của khoảng 90 bài viết, nội dung chủ yếu tập trung vào thái độ và hành động của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đối với Trung Quốc, cũng như lên án Đảng Cộng sản Việt Nam. Sách do Nhà xuất bản Tên Lửa phát hành vào cuối năm 2019.

Xuất phát từ lời đề nghị và ủy quyền chính thức của đại diện Nhà xuất bản Tên Lửa – nơi đang giữ bản quyền tác phẩm, cùng tinh thần tương trợ lẫn nhau giữa những người cầm bút và giữa các nhà xuất bản độc lập, và mong muốn giúp tác giả phổ biến cuốn sách này đến độc giả, đặc biệt là các độc giả quen thuộc của cây bút Phạm Thành và trang blog Bà Đầm Xòe – những người đã liên hệ với chúng tôi hỏi mua tác phẩm này. Nhà xuất bản Tự Do xin thông báo đến bạn đọc: ấn phẩm “Thế thiên hành đạo hay đại nghịch bất đạo” sẽ được chúng tôi phát hành miễn phí dưới dạng sách điện tử (ebook) tại website của NXB Tự Do.

Theo yêu cầu từ NXB Tên Lửa, tên của NXB này sẽ vẫn được đề trên sách như từ trước đến nay, cùng với đó là yêu cầu được giữ nguyên nội dung và trình bày bìa, NXB Tự Do sẽ chỉ được hỗ trợ NXB Tên Lửa và tác giả Phạm Thành về mặt phát hành online, ngoài ra chúng tôi sẽ không được quyền có bất cứ thay đổi nào hay chuyển nhượng tác phẩm.

NXB Tự Do cũng sẽ không nhận bất cứ sự đóng góp tài chính nào liên quan đến tác phẩm “Thế thiên hành đạo hay đạo nghịch bất đạo”, tác giả Phạm Thành hoặc NXB Tên Lửa. Mọi sự đóng góp hỗ trợ về tài chính xin quý độc giả vui lòng liên hệ trực tiếp với gia đình tác giả Phạm Thành.

Vì yêu cầu được bảo mật thông tin từ phía các đại diện của NXB Tên Lửa, chúng tôi sẽ không thể đăng tải công khai các trao đổi giữa hai NXB, cũng như ủy quyền của NXB Tên Lửa cho NXB Tự Do. Kính mong độc giả thông cảm.

Bằng cách hỗ trợ phát hành ấn phẩm này, NXB Tự Do khẳng định sẽ luôn đứng cạnh những người cầm bút độc lập, những người đã can đảm chống lại kiểm duyệt và bạo quyền.

Chúng tôi sẽ đồng hành cùng NXB Tên Lửa và nhà văn Phạm Thành theo cách mà hàng ngàn độc giả đã luôn đồng hành cùng chúng tôi.

Link đọc và tải sách: https://nhaxuatbantudo.com/3d-flip-book/the-thien-hanh-dao-hay-dai-nghich-bat-dao/

#Phạm_Thành

#Thế_thiên_hành_đạo_hay_đại_nghịch_bất_đạo