ĐỒNG TÂM TRUYỆN: MỘT CÂU CHUYỆN BI THẢM

Đã tròn hai tháng kể từ khi làng Đồng Tâm bị nhà cầm quyền tập kích trong đêm, cũng là tròn hai tháng thủ lĩnh tinh thần của làng Đồng Tâm – cụ Lê Đình Kình chết một cách thê thảm.

Công lý vẫn chưa được thực thi, người làng Đồng Tâm vẫn ngày đêm sống trong không khí khủng bố.

Như một cách tưởng nhớ vụ tấn công Đồng Tâm tròn hai tháng (9/1/2020 – 9/3/2020). Nhà xuất bản Tự Do xin trân trọng giới thiệu tập truyện tranh “Đồng Tâm truyện” – tác phẩm do nhóm tác giả là các độc giả của nhà xuất bản sáng tác và gửi về cho chúng tôi.

“Đồng Tâm truyện” là ấn phẩm được nhóm các tác giả SR ghi lại toàn bộ diễn biến của vụ tập kích Đồng Tâm bằng hình ảnh. Điều này cũng đánh dấu lần đầu tiên Nhà xuất bản Tự Do ra mắt độc giả thể loại truyện tranh.

Bằng mọi sự cố gắng, chúng tôi – Nhà xuất bản Tự Do, nhóm Hành động vì Đồng Tâm và nhóm tác giả SR hy vọng sự kiện đau thương này sẽ không bị rơi vào quên lãng, người làng Đồng Tâm sẽ được trả lại sự trong sạch cùng mảnh đất vốn thuộc về họ, và công lý sẽ được thực thi.

Xin hãy giúp chúng tôi lan truyền “Đồng Tâm truyện” thay cho thông điệp trên.

Ngoài ra, một ấn phẩm khác về Đồng Tâm – “CÁNH ĐỒNG SÊNH: BÁO CÁO VỀ VỤ TẤN CÔNG ĐỒNG TÂM” cũng đang được phát hành miễn phí dưới dạng sách điện tử. Bạn đọc có thể truy cập link dưới đây để đọc online hoặc tải sách về máy:
https://nhaxuatbantudo.com/3d-flip-book/canh-dong-senh/

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp qua Fanpage của NXB Tự Do hoặc gửi email về địa chỉ: [email protected].