MUA SÁCH “NHỮNG MẢNH ĐỜI SAU SONG SẮT” ĐỂ ỦNG HỘ BÀ CON LỘC HƯNG

Đã tròn một năm kể từ ngày vườn rau Lộc Hưng bị cưỡng chế, ngày 04/01/2019. Một năm trước, một lực lượng cưỡng chế hùng hậu với khoảng trên 1.000 người, với gần chục xe ủi xông vào đập phá, san phẳng khu đất 5ha với hơn 200 hộ gia đình, khiến hàng trăm con người trở thành vô gia cư tay trắng.

Năm qua là một năm đầy những biến động đau buồn của người dân lành đất Lộc Hưng, trong đó có vợ chồng cựu tù nhân lương tâm Phạm Thanh Nghiên.

Tác giả Phạm Thanh Nghiên từng chịu 4 năm tù và 3 năm quản chế chỉ vì “dám” toạ kháng tại gia với khẩu hiệu “Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam”. Những năm tháng tù đày đó đã cho chị cảm nhận sâu sắc về thân phận con người trong chốn tù ngục cộng sản. Ra tù, những tưởng có thể tìm được cuộc sống bình yên bên chồng con trong sự cưu mang đầy ân tình của bà con vườn rau Lộc Hưng, nhưng gia đình nhỏ của chị một lần nữa lại phải chịu cảnh đau thương tan nát, khi căn nhà nhỏ của vợ chồng chị bị bọn cường hào đập tan hoang cùng với cả trăm ngôi nhà khác trong khu vườn rau Lộc Hưng. Căn nhà nhỏ xíu mà vợ chồng chị đã ky cóp, cùng với sự giúp đỡ của bạn bè, người thân để xây nên. Gia đình nhỏ của chị chỉ được ngủ đúng một đêm trong căn nhà đó trước khi nó bị đập tan tành.

Để tiếp tục ủng hộ vật chất và tinh thần cho bà con trong cuộc chiến chống lại bạo quyền và đi tìm công lý, NXB Tự Do xin tái bản cuốn sách “Những mảnh đời sau song sắt” của tác giả Phạm Thanh Nghiên. Lần tái bản này có điều chỉnh và bổ sung một số bài viết mới của tác giả về sự kiện Lộc Hưng và “những mảnh đời dân oan” ở Lộc Hưng.

Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán sách “Những mảnh đời sau song sắt” sẽ được dùng để ủng hộ bà con vườn rau Lộc Hưng. Giá bán sách là 200.000đ/cuốn free ship toàn quốc.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để mua sách, bạn sẽ vừa có một cuốn sách hay để đọc, vừa có một hành động đẹp để ủng hộ bà con Lộc Hưng trong cuộc đấu tranh tìm kiếm công lý của họ.