PHÁT HÀNH “ĐÊM GIỮA BAN NGÀY” Ở HẢI NGOẠI

“Đêm giữa ban ngày” của tác giả Vũ Thư Hiên là một bộ sách “hồi ký chính trị”. Tác giả tuy không phải là một người “làm chính trị” nhưng bị thời cuộc xô đẩy, bị cuốn vào vòng xoáy chính trị của những kẻ nắm quyền sinh quyền sát. Trong vai trò một người chứng kiến, một người quan sát và là một nạn nhân, tác giả Vũ Thư Hiên đã lột trần sự thật về một nhà nước cộng sản, một nhà nước tha hoá ngay từ những ngày đầu cướp được chính quyền. Những câu chuyện tày trời thuộc vào hàng thâm cung bí sử được bóc trần: chuyện buôn ma tuý, chuyện giết hại đồng chí, đấu tố đồng đội…

Đọc “Đêm giữa ban ngày”, hẳn bạn phải rùng mình vì sự tàn ác, bạc bẽo của những người cộng sản. Tình đồng chí, đồng đội giữa họ chỉ cái vỏ bọc hào nhoáng che dấu cho những mưu toan chính trị, những tham vọng quyền lực của những kẻ lưu manh ít học. Tuy chỉ là một số ít, nhưng những kẻ tham lam tàn độc này đã đẩy cả đất nước vào vũng lầy đen tối đến tận ngày hôm nay.

Hiện nay, song song với việc phát hành trong nước, Nhà xuất bản Tự Do đang có 50 bộ “Đêm giữa ban ngày” ở hải ngoại, giá trọn bộ là 60 Euro. Hãy nhanh tay để sở hữu bộ sách này bạn nhé! Mua một bộ sách, bạn vừa được sở hữu một bản in “Đêm giữa ban ngày” đẹp nhất từ trước đến nay, bạn vừa có thể hỗ trợ – giúp đỡ người đọc trong nước có được những cuốn sách quý giá, bởi vì:

MUA MỘT CUỐN SÁCH Ở HẢI NGOẠI = TẶNG MỘT CUỐN SÁCH TRONG NƯỚC