ĐỌC “ĐÊM GIỮA BAN NGÀY” ĐỂ HIỂU KHÔNG PHẢI BÂY GIỜ CỘNG SẢN MỚI ÁC

Rất nhiều người Việt Nam từng tin vào lý tưởng của người cộng sản và cho rằng, bây giờ, thời buổi kinh tế thị trường thì quan chức mới suy đồi, tham nhũng, tệ hại. Nhưng “Đêm giữa ban ngày” đã cho chúng ta một cái nhìn rõ ràng về bản chất của những người cộng sản và lý tưởng của họ. Những người “đồng chí” luôn sẵn sàng giết nhau, hành hạ nhau chỉ vì những lý do rất đỗi nhỏ nhặt.

Chúng ta hãy cùng xem tác giả Vũ Thư Hiên bộc bạch trong lời “tự bạch”:

“Quá khứ sẽ chẳng có ích cho ai bởi sự hồi tưởng đơn thuần. Quá khứ chỉ có ích khi con người lấy nó làm cái để mà suy ngẫm, rút ra trong lòng những sự kiện quá khứ bài học cho tương lai.

Cuốn sách này không phải là lời lên án một xã hội rồi sẽ trôi vào quá khứ.
Tôi không dám đặt cho mình mục đích buộc tội. Chỉ vì lịch sử thường có sự lặp lại, cho nên tôi muốn gióng lên hồi chuông cảnh báo.

Tôi cũng không thể đóng vai người buộc tội, không nên yêu cầu tôi đóng vai đó, bởi trong cái xã hội được miêu tả tôi không đơn thuần là nạn nhân. Về mặt nào đó, trong chừng mực nào đó, tôi còn là thủ phạm.

Tôi viết vì tôi không thể không nói lên tiếng nói của mình. Tôi quan niệm kẻ không dám nói “không” trước tội ác là kẻ đồng lõa với tội ác”.

Vâng, im lặng trước tội ác chính là đồng loã với tội ác và dung túng cho tội ác. Khi đa số người dân hiểu rõ về bản chất của những kẻ gây ra sự tàn ác thì chúng sẽ phải chùn tay lại. Hãy đọc “Đêm giữa ban ngày” để hiểu rằng cộng sản đã tàn ác từ lúc họ mới hình thành.

Cuốn sách này được NXB Tự Do tái bản và phát hành với sự đồng ý của tác giả. Cũng như tất cả các tác giả khác của NXB Tự Do, tác giả Vũ Thư Hiên không nhận nhuận bút và số tiền đó sẽ được dành toàn bộ cho việc xuất bản các ấn phẩm không kiểm duyệt, để người Việt Nam được biết đến sự thật nhiều hơn.

Sách “Đêm giữa ban ngày” gồm 2 tập. Giá phát hành trọn bộ 2 tập tại hải ngoại là 60€ chưa bao gồm cước phí. Mua cuốn sách này, bạn sẽ được sở hữu một bộ sách hay và in rất đẹp, đồng thời, bạn đã đóng góp để người Việt Nam trong nước có thêm sách, bởi vì: MUA MỘT CUỐN SÁCH Ở HẢI NGOẠI = TẶNG MỘT CUỐN SÁCH TRONG NƯỚC.

Giá phát hành trong nước là 350.000₫/tập, free ship toàn quốc, nhanh tay để sở hữu sách bạn nhé.