HÃY ĐỌC “CẨM NANG NUÔI TÙ” ĐỂ TỰ BẢO VỆ MÌNH

Hôm qua, 27/8/2019, công an Hà Nội đã bắt bà Nguyễn Bích Quy và còng tay dẫn đi bằng xe bịt bùng chuyên dùng để chở tù. Bà Quy là người đưa đón học sinh của trường Gateway, bị khởi tố về tội “vô ý làm chết người” trong vụ cháu bé Long 6 tuổi được cho là bị bỏ quên trên xe đưa đón dẫn đến tử vong.

Bà Quy, năm nay 54 tuổi, là một phụ nữ yếu thế, gia cảnh khó khăn, phải nhận công việc đưa đón trẻ để kiếm sống. Bà không phải là tội phạm nguy hiểm, có nơi cư trú rõ ràng và cũng không có dấu hiệu bỏ trốn. Vụ việc cũng chưa rõ ràng và đang còn rất nhiều nghi vấn về nguyên nhân cái chết của cháu bé.

Vậy nhưng công an đối xử với bà theo cách bắt đột ngột, còng tay dẫn đi (?), chở bằng xe tù, và không hề có sự hiện diện của luật sư (bản thân luật sư cũng bất ngờ). Điều đó có phải là vượt quá mức cần thiết không, và nghiêm trọng hơn, có vi phạm pháp luật tố tụng không?

Một người dân lành, nghèo khổ bỗng chốc hoá thành tội phạm, vướng vòng lao lý. Điều này cho thấy tai hoạ sẽ không chừa một ai, nhất là những người yếu thế, cô thế, một khi những kẻ đầy quyền lực cần một “con dê tế thần” thay cho họ.

Ở trong một đất nước độc tài công an trị thì tất cả công dân đều là tù nhân dự khuyết. Do đó, việc tìm hiểu pháp lý để tự bảo vệ mình và tìm hiểu về cuộc sống đằng sau song sắt là vô cùng cần thiết. “Cẩm nang nuôi tù” là cuốn sách cung cấp đầy đủ cho bạn những kiến thức cần thiết đó.

Chúng tôi vẫn tiếp tục bán “Cẩm nang nuôi tù” với giá 200.000 đồng. Và sẵn sàng tặng cho gia đình tù nhân, cho những ai đang vướng vòng lao lý.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đang có một số bản in màu cực đẹp, số lượng có hạn, giá 300.000 đồng. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn sở hữu chúng.

#nhaxuatbanTuDo
#Camnangnuoitu
#PhamDoanTrang