CẨM NANG NUÔI TÙ – MỘT QUYỂN SÁCH “XUI XẺO”

Nếu bạn là một người yêu thích việc tự mình mày mò học và thực hiện một điều gì đó, chắc hẳn bạn không còn xa lạ với những quyển cẩm nang: cẩm nang nấu ăn, cẩm nang trồng cây,…hay thậm chí cả cẩm nang tình yêu, cẩm nang hẹn hò dành cho những ai muốn học….yêu chuyên nghiệp hơn.

Cũng là cẩm nang nhưng “Cẩm nang nuôi tù” có thể là quyển sách mà bạn sẽ không muốn có trong nhà, càng chắc chắn không bao giờ muốn phải dùng đến nó. Sự “xui xẻo” đến từ ngay ở cái tên của nó, càng xui xẻo hơn nếu bạn hay người nhà bạn buộc phải dùng đến nó, vì đó là lúc có người đã vướng vòng lao lý. Người thân của bạn và bạn – những người đã chọn lên tiếng cho lẽ phải, công bằng, tự do còn “xui xẻo” vì đã “đẻ nhầm thời, sinh nhầm nước”. Một đất nước bất hạnh bị cai trị bởi những kẻ gian manh và tàn độc, mà một khi bạn đã được xác định là một “đối tượng không ngoan” thì quyền sinh sát của bạn hoàn toàn nằm trong tay họ.

Hàng trăm con người bị bắt bớ, đánh đập, kết án, bỏ tù chỉ đơn giản vì họ thực thi quyền con người, quyền công dân của mình. Hàng trăm gia đình phải đơn độc chống lại một bộ máy khổng lồ với đầy đủ tài lực và vật lực, đôi khi chỉ để được nhìn thấy người thân của mình thế nào sau song sắt. Đó là một phần lí do ra đời của quyển sách “xui xẻo” này.

Nếu những cẩm nang nấu ăn, cẩm nang trồng cây là cả một nghệ thuật trong lĩnh vực của nó thì cẩm nang nuôi tù lại đơn giản hơn rất nhiều. Nó hướng dẫn bạn một cách chi tiết, đầy đủ và dễ hiểu nhất để bảo vệ người thân trước một loại hình nghệ thuật khác chỉ có ở cái xứ sở này – “nghệ thuật khủng bố”

Nếu bạn không ngại sở hữu quyển sách “xui xẻo” này, vui lòng để lại bình luận bên dưới hoặc inbox ngay cho chúng tôi.

“Cẩm nang nuôi tù” là tác phẩm mới nhất của nhà báo – nhà hoạt động Phạm Đoan Trang, ấn phẩm được NXB Tự Do phát hành.

Giá bán: 200.000 vnđ (free ship toàn quốc)
ĐẶC BIỆT: Sách sẽ được tặng miễn phí cho các gia đình tù nhân lương tâm, cựu tù nhân lương tâm, dân oan và các nhà hoạt động.
#tùnhânlươngtâm
#phạmđoantrang
#cẩmnangnuôitù