CẨM NANG NUÔI TÙ – NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ NHÀ NƯỚC CẢNH SÁT.

Khi một người lên tiếng chỉ trích chế độ, đấu tranh cho dân chủ, tự do bị bắt, bị tra tấn hay thậm chí bị kết án và bỏ tù, hành trình của họ có thể sẽ tạm dừng lại sau song sắt, nhưng đó sẽ là lúc bắt đầu hành trình của người thân họ, một hành trình gian nan, một hành trình đầy máu, nước mắt và đôi khi rất đơn độc.

Gia đình của các tù nhân phải đối mặt với nỗi sợ hãi và sự hoảng loạn trong những ngày đầu người thân của mình bị công an bắt giữ. Họ phải làm thế nào để đối phó với sự đe dọa, sách nhiễu liên tục của lực lượng an ninh, công an? Đặc biệt là chặng đường đòi công lý đầy chông gai đang chờ họ phía trước? Hay những việc tưởng chừng như đơn giản như vào thăm người thân, tiếp tế thực phẩm như thế nào, cũng sẽ trở nên cực kỳ khó khăn khi người thân của họ được xem là tù chính trị, chống phá chế độ.

Tất cả sẽ được giải đáp, hướng dẫn một cách cặn kẽ và dễ hiểu nhất trong “Cẩm nang nuôi tù”. Đây là quyển sách đầu tiên ở Việt Nam dành cho những gia đình có người thân bị tù, đặc biệt là tù chính trị, tù nhân lương tâm. Chúng tôi hy vọng quyển sách nhỏ dày 280 trang này sẽ như một người bạn đồng hành đáng tin cậy, tiếp thêm sức mạnh cho các gia đình trong hành trình bảo vệ, hỗ trợ người thân từ khi bị bắt cho đến lúc thụ án.

Cẩm nang nuôi tù đang được NXB Tự Do phát hành toàn quốc, là quyển sách mới nhất của nhà báo – nhà hoạt động Phạm Đoan Trang sau các ấn phẩm đã được nhiều độc giả biết đến như: Chính trị bình dân, học chính sách công qua chuyện đặc khu (viết cùng Trịnh Hữu Long và Nguyễn Anh Tuấn), phản kháng phi bạo lực…

Để lại bình luận bên dưới hoặc inbox ngay cho chúng tôi để sở hữu ấn phẩm mới nhất này.
Giá bán: 200.000 (free ship toàn quốc)
#tùnhânlươngtâm #cẩmnangnuôitù #tùchínhtrị

All the issues will be explained meticulously in the easiest way for people to understand in “Cẩm nang nuôi tù”. This is the first book in Vietnam for families of prisoners, especially political prisoners and prisoners of conscience. We hope that the 200-page book will become a reliable source for reference and will empower these families to protect and support the prisoners from when they get arrested until they are sentenced.