ANH BA SÀM, NGÀY TỰ DO ĐÃ ĐẾN!

Anh Ba Sàm (tên thật Nguyễn Hữu Vinh), một trong những blogger nổi tiếng nhất trong giai đoạn nửa cuối những năm 2000. Gần 9 năm hoạt động với mục tiêu khai dân trí, những cố gắng không biết mệt mỏi của ông cùng các cộng sự đã đóng góp không nhỏ trong quá trình thay đổi tư duy của người dân Việt Nam.

Đúng 5 năm kể từ ngày ông bị bắt giam năm 2014, ngày mai (5/5/2019) là ngày anh Ba Sàm được trả tự do sau 5 năm lao tù. Như một cách để mừng người “phá vòng nô lệ” trở về, NXB Trẻ Hà Nội và NXB Tự Do xin giới thiệu đến bạn đọc tái bản “Anh Ba Sàm” với nhiều cập nhật, bổ sung.

Quyển sách nhỏ này được biên soạn và xuất bản với mong muốn gửi đến bạn đọc hình tượng Ba Sàm cũng như bản chất vụ án Ba Sàm một cách đầy đủ và chân thực nhất.

Chúng tôi hy vọng bạn đọc sẽ đón nhận quyển sách nhỏ này như một cách bày tỏ sự ủng hộ và biết ơn đối với người cựu sĩ quan an ninh – nhà báo – blogger Ba Sàm. Người đã hy sinh tự do của chính mình cho phong trào dân chủ Việt Nam.

Để lại bình luận bên dưới hoặc inbox cho chúng tôi để sở hữu quyển sách đặc biệt này.
Giá: 150.000 (free ship toàn quốc)
Ấn phẩm được phát hành toàn quốc bởi NXB Trẻ Hà Nội và NXB Tự Do.
#AnhBaSàm #NguyễnHữuVinh

“ANH BA SAM” FREEDOM TODAY!

Journalist Nguyen Huu Vinh whose pen name is Anh Ba Sam is one of the most famous bloggers in the second half of the 2000s. After nearly 9 years of working with the goal of enlightening Vietnamese people, , his tiredless efforts with others coworkers has significantly contributed to the process of changing the thinking of the people.

Exactly on the day when he was arrested in 2014, tomorrow, May 5, 2019 is the day that Anh Ba Sam will be released after 5 years of imprisonment. As a way to celebrate the person who “breaks the chains of slavery” coming back, Hanoi Youth Publishing House and Liberty Publishing House would like to introduce to readers the second edition of the book “Anh Ba Sam” with updated information.

This book is compiled and published with the desire to send to readers the image of Anh Ba Sam as well as the nature of his case in the most complete and honest way.
We hope readers will receive the book as a way to express their support and gratitude to the journalist and former security officer as he sacrificed his own freedom for the democratic movement of Vietnam.