CÙNG ĐỌC “ANH BA SÀM” ĐỂ CHÀO MỪNG BA SÀM TỰ DO

Những năm 2007-2014, anh Ba Sàm nổi lên như một hiện tượng đặc sắc trong làng truyền thông “lề trái” với slogan nổi tiếng “phá vòng nô lệ”.

Rất nhiều người có tinh thần yêu nước, yêu tự do – dân chủ đã được khai sáng từ các bài viết trên blog Ba Sàm (hay còn có tên gọi khác là Thông Tấn Xã Vỉa Hè). Những ảnh hưởng của Ba Sàm – Nguyễn Hữu Vinh đã làm cho chính quyền cay cú và họ đã trả thù ông cùng cộng sự Nguyễn Thị Minh Thuý bằng những bản án khắc nghiệt và vô lý.

Ngày 05/5 tới đây, sau khi kết thúc chặng đường 5 năm gian khổ trong chốn lao tù, anh Ba Sàm sẽ về với tự do và hy vọng ông lại tiếp tục với công cuộc “khai dân trí” mà ông đang làm dang dở.

Chào mừng ngày Ba Sàm được tự do, NXB Trẻ Hà Nội và NXB Tự Do xin mắt bạn đọc bản tái bản “Anh Ba Sàm” với nhiều cập nhật và bổ sung. Cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích về công cuộc khai trí của ông, về con đường “phản tỉnh” của một sỹ quan an ninh, về các chuẩn mực tố tụng …

Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay cuốn sách này. Giá bán là 150.000₫/cuốn, bao ship toàn quốc.

Many patriotic people and pro-democrats , have been illuminated by the articles on Ba Sam blog (other name Thong Tan Xa Via He). The impact that Ba Sam – Nguyen Huu Vinh has made on his audience caused the Vietnamese government angry that was why Nguyen Huu Vinh and his coworker Nguyen Thi Minh Thuy got harsh sentences.
On May 5, 2019, after 5 years of hardship in prison, Anh Ba Sam will be freed We hope that he will keep contributing to the enlightenment process in Vietnam.