NHỮNG MẢNH ĐỜI SAU SONG SẮT – ĐỌC ĐỂ HIỂU NHỮNG PHẬN NGƯỜI

Phạm Thanh Nghiên – tác giả của cuốn sách ‘’Những mảnh đời sau song sắt ‘’ là một cựu tù nhân lương tâm. Chị bị bỏ tù chỉ vì ‘’dám’’ viết đơn xin biểu tình chống Trung Quốc và khi không được chấp nhận, chị đã tọa kháng tại gia vào tháng 9/2008 với khẩu hiệu ‘’Hoàng sa, Trường sa là của Việt Nam’’. Chị bị bỏ tù 4 năm và quản chế 3 năm. Vợ chồng chị cũng là dân oan trong vụ cưỡng chế đất đầy tai tiếng tại vườn rau Lộc Hưng ngày 08/01/2019 vừa qua.

Là một tù nhân lương tâm, Thanh Nghiên cảm nhận sâu sắc về nỗi bất hạnh và thống khổ của những con người vì một lý do nào đó mà sa vào chốn tù đày. Trong thế giới đen tối đó, họ phải chịu đủ thứ bất công, oan khuất, lừa lọc, chà đạp nhân quyền … họ không biết và không thể kêu với ai. Biết bao thân phận đã phải âm thầm bỏ mạng như những kẻ vô danh và ngậm mối oan hờn nơi chín suối. Tất cả đều bị bưng bít, đều là bí mật sau nhiều lớp cửa và tường rào cao gắn dây kẽm gai.

Đọc ‘’Những mảnh đời sau song sắt” bạn sẽ cảm nhận được cái ngột ngạt của nhà tù, sự thối nát của ngành công an, bạn sẽ thấy phần nào những bí mật đằng sau cánh cửa sắt.

‘’Những mảnh đời sau song sắt’’ hiện đang được chúng tôi phát hành với giá 200.000đ/ cuốn. Bạn muốn tìm đọc, hãy liên hệ với chúng tôi.